Trang chủ | Sản phẩm | Dịch vụ | Sơ đồ website | Liên hệ | Hỗ trợ kỹ thuật | Tìm kiếm
Giới thiệu
Đối tác
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

 

Giới thiệu về công ty chúng tôi

Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Thông tin (Tên viết tắt : TTP)
Địa chỉ: Số 9-10 dãy A1, dự án Tiểu khu nhà ở Ngọc Khánh, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành Phố  Hà Nội

Số điện thoại : ( +84 ) 4 37756390

Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Thông tin TTP là Công ty Kinh doanh chủ yếu về thương mại và cung cấp dịch vụ. Các sản phẩm của Công ty tương đối đa dạng và có tính cạnh tranh cao.
Sản phẩm chính của Công ty bao gồm thiết bị đo chuẩn và phân tích các lĩnh vực đặc biệt là lĩnh vực viễn thông như phân tích báo hiệu R2, SS7, ISDN, PCM Analyzer…, các thiết bị đo kiểm, đo công suất, đo cáp … Các thiết bị chống sét, thiết bị nguồn , thiết bị cảnh báo, bảo vệ v.v… Các vật tư phụ kiện như cable viễn thông các loại, connector, phiến, khung giá … Các đồ dùng dụng cụ chuyên dùng cho Viễn thông.
Khách hàng chính của Công ty TTP chủ yếu là các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Viễn thông Tin học như : VTN, VTI, GPC, VMS, VDC, CT-IN, VITECO , Công ty Thông tin Tín hiệu Đường sắt, Công ty Thông tin Viễn thông Điện lực v.v… và hầu hết các Bưu điện tỉnh thành trong toàn quốc. Bên cạnh các khách hàng truyền thống, các đơn vị sản xuất kinh doanh sản phẩm điện tử Viễn thông Tin học ở trong và ngoài nước cũng là khách hàng tin cậy của chúng tôi.

Trong lĩnh vực máy đo chuyên dụng cho Viễn thông, Công ty chúng tôi cũng đã cung cấp một số lượng đáng kể các loại máy đo cho các Bưu điện tinh thành như Bình thuận, Bà rịa Vũng tàu, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Hà nam, Ninh Bình, Lai châu, Thái Nguyên, TP.HCM , Phú yên,… và các đơn vị như Bộ Tư lệnh Thông tin , Tổng Công ty Viễn thông Quân đội, Công ty Dịch vụ Viễn thông GPC, Công ty Thông tin Tín hiệu Đường sắt, Công ty Thiết bị điện thoại VITECO, Công ty Viễn thông điện lực EVN Telecom, Cụ kỹ thuật – Bộ tư lệnh thông tin, Cục kỹ thuật tác chiến điện tử, Cục kỹ thuật TTLL-Bộ công an, Học viện kỹ thuật quân sự, Học Viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông …